Apple sẽ loại bỏ phiên bản màu xám và cung cấp phiên bản xanh đậm cho iPhone 7

Bởi suachuadtdd.com (18/06/2016) 0 Bình luận

Mới đây, một nhà cung cấp Trung Quốc vừa tiết lộ rằng Apple có thể sẽ loại bỏ phiên bản màu xám truyền thống để cung cấp cho iPhone 7 các sự lựa chọn màu, bao gồm: bạc, vàng, vàng hồng và đặc biệt là sự xuất hiện màu xanh đậm.
 

Apple sẽ loại bỏ phiên bản màu xám và cung cấp phiên bản xanh đậm cho iPhone 7


Theo đó, phiên bản xanh đậm này có tên gọi quốc tế là Deep Blue. Cùng với việc bổ sung màu mới thì Apple cũng đã loại bỏ đi màu xám truyền thống ở các dòng iPhone trước đây. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp thêm rằng chiếc điện thoại mới nhất của Apple vẫn sẽ chọn loại màn hình LCD như iPhone 6S hiện nay.

Phiên bản màu xám đã trải qua đến 5 dòng iPhone. bắt đầu từ năm 2013 ra mắt trong chiếc iPhone 5S. Sau đó phiên bản này tiếp tục xuất hiện trên dòng iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Gần đây nhất, Apple đã phát hành phiên bản màu vàng hồng cũng nhận được sự ủng hộ cao từ phía người dùng.
 

Apple sẽ loại bỏ phiên bản màu xám và cung cấp phiên bản xanh đậm cho iPhone 7


Như trước đó chúng ta cũng đã từng nghe thông tin về việc cuối năm nay, một chiếc smartphone thế hệ mới sẽ được Apple phát hành. Một số tin đồn về thế hệ mới này như: loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, sử dụng bộ xử lý A10, bộ nhớ trong tối đa lên đến 256GB và tích hợp một hệ thống camera kép trên phiên bản Plus dòng iPhone 7.

Ngoài ra, sự cải thiện về bộ nhớ RAM lên đến 3GB trong dòng iPhone 7 sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất về chụp ảnh, xem video chất lượng cao, chơi game cấu hình khủng, … Thêm vào đó, rất có thể chiếc điện thoại mới cũng nhận được sự hỗ trợ của cổng kết nối mới Smart Connector.

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến