Đã sửa được lỗi bootloop trên G4

Bởi suachuadtdd.com (02/02/2016) 0 Bình luận

 LG G4 là mẫu smartphone đình đám của LG được trình làng vào đầu năm 2015 với nhiều điểm thay đổi tích cực trong thiết kế và đặc biệt là cụm camera rất tốt. Tuy nhiên có vẻ như sản phẩm này gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng và bản thân hãng điện tử Hàn Quốc cũng đã xác định vấn đề trên. 

Theo đó, một số lượng không nhỏ người dùng gặp phải tình trạng chiếc G4 liên tục khởi động lại (bootloop). Rất không may khi đây là một lỗi phần cứng và tất cả các phiên bản G4 đều có nguy cơ dính phải. Cụ thể hơn, LG cho biết lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong không được liên kết chặt chẽ với nhau.

Nếu chiếc G4 bị dính lỗi bootloop, LG khuyên bạn nên mang máy đến cửa hàng hoặc đến thằng trung tâm bảo hành của hãng để được áp dụng chế độ sửa chữa miễn phí (không mất bảo hành).

 

 Đây có thể xem là tin không vui cho người dùng G4 bởi không biết khi nào thiết bị của mình sẽ mắc lỗi bootloop nói trên. Vì thế "cẩn tắc vô áy náy", hãy mang máy lên trung tâm bảo hành và tiến hành kiểm tra tổng quát một lần. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chế độ sửa chửa có áp dụng cho máy xách tay hay không?

 Với những điện thoại LG G4 xách tay hoặc hết thời gian bảo hành chính hãng, đang dùng tự nhiên mất nguồn hay treo logo dù đã up rom gốc lại các kiểu đều không cải thiện được tình hình máy vẫn treo logo hay có thể dẫn đến brick (mất nguồn vẫn nhận được ổ cứng )

 Máy đang up rom tự động đưa sang chế độ brick QHS_BUILK, HSUSB QDloader 9008

 Máy đang up rom tự động mất nguồn

Điện thoại LG G4 treo logo không giải quyết đưuọc bằng vấn đề phần mềm….

Chúng tôi trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín đã tìm đã nguyên căn gây nên vấn đề trên có thể khắc phục vấn đề trên với tỷ lệ thành công khá cao.

Đó là lỗi đã xảy ra trên mainboard khiến cho dòng điện thoại LG g4 gặp phải vấn đề này.

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

 

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến