SỬA CHỮA – MỞ MẠNG – NÂNG CẤP ĐIỆN THOẠI

 

 

 

     Là một công ty có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa điện thoại di động. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh kiệm, lành nghề chúng tôi dễ dàng sửa nhanh các lỗi hỏng của điện thoại di động cho khách hàng. 

     Trung tâm sửa điện thoại di động Đăng Quang còn là địa chỉ chuyên sửa điện thoại di động đã được trang bị những thiết bị hiện đại nhất như máy ép kính tự động, máy lấy IC bằng công nghệ CNC, máy đóng chip tự động...

     Đăng Quang mobile cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng và an toàn giá cả phải chăng.

 

Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm kết hợp với tinh thần học hỏi và nghiên cứu, Kỹ thuật viên của Đăng Quang Mobile tự hào là những kĩ thuật viên có tay nghề cao tại Tp.HCM, có thể sửa chữa được những ‘bệnh’ khó của di động đặc biệt là những dòng cao cấp hiện nay của các hãng danh tiếng như iPhone, HTC, Nokia, Sony, Samsung, LG, Motorola, Blackberry… Chúng tôi hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Sửa chữa điện thoại lấy liền
Thời gian vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với mọi người chúng ta, chiếc điện thoại xem như vât bất ly thân. Bạn cần sửa chữa nó nhưng lại không có nhiều thời gian. Hãy đến với chúng tôi, mọi thay thế linh kiện hư hỏng sẽ được giải quyết trong thời gian chưa đến 60 phút.

Đội ngũ nhân viên
Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động cũng như máy tính bảng. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn cho chiếc máy của bạn trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lí.

Trực tiếp quan sát sửa chữa
Quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình sửa chữa . Tư vấn cải thiện thiết bị miễn  .

Phương châm hoạt động
Là hệ thống bán lẻ điện thoại với quy mô chuyên nghiệp tại tp.hcm. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và không bao giờ lãng phí niềm tin mà khách hàng đã dành cho thương Đăng Quang Mobile trong suốt hơn 10 năm thời gian hoạt động.

Linh kiện sửa chữa chính hãng
Cam kết tất cả linh kiện sửa chữa thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng như Apple – Nokia – SamSung – LG – HTC – Blackberry… Chế độ bảo hành 30 ngày nghiêm chỉnh và hậu mãi cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Lưu ý từ bộ phận kỹ thuật
– Các vấn đề hư hỏng và thay thế linh kiện, xin vui lòng trực tiếp mang máy đến để kỹ thuật của chúng tôi có thể kiểm tra và tư vấn sửa chữa cho quý khách hàng được tốt hơn.
– Đặc biệt nhận unlock tất cả những dòng ĐTDĐ nhà mạng xách tay từ nước ngoài.
– Để được tư vấn sữa chữa – cài đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093.888.39.39 - 0932.575.888 - 08.629.39.070 để gặp Kỹ thuật phần cứng. Thời gian làm việc từ 08h – 20h00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 ,Còn Chủ nhật chỉ nhận máy và làm việc từ 08h Đến 17h00

Trung tâm sửa chữa – bảo hành Đăng Quang Mobile cam kết chất lượng linh kiện và tính trung thực của toàn thể nhân viên kỹ thuật trong quá trình sửa chữa. 

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070