Sửa điện thoại LG chất lượng

Bởi Anh Hiểm (15/12/2015) 0 Bình luận

Điện thoại LG luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn tìm một điện thoại đẹp mà bền tinh tế. Nhưng với các trục trặc lỗi hỏng thì khách hàng lại khó có thể tìm nơi sửa chữa điện thoại LG để sửa các sự cố như:

Điện thoại LG hư cảm ứng

Lỗi hỏng này khiến điện thoại LG của bạn không thể trượt và dùng các ứng dụng được. Điện thoại hư cảm ứng đơ cảm ứng sẽ gây rắc rối cho người dùng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do main chính lỗi hỏng, card cảm ứng trục trặc lỏng hở, chip kết nối cảm ứng và mạch chính nứt gãy...

Các điện thoại LG hư cảm ứng còn có thể hư cả màn hình chính và mặt kính khi thiết bị của bạn bị rớt bể hay các tác động ngoại lực quá lớn. Do đó bạn nên dự trù nhiều hơn chi phí để thay cảm ứng điện thoại cao hơn để tránh ngỡ ngàng những chi phí phát sinh này nhé.

Điện thoại LG hư main chính

Các điện thoại LG của bạn dùng có thể bị oxi hóa mạch chính, các card nối lỏng hở, IC chập hư, nguồn bị đứt. Lỗi này làm điện thoại của chúng ta không thể hoạt động tốt, có khi tắt  nguồn thường xuyên, đang dùng bị ngưng ứng dụng--> sửa điện thoại LG hư mạch chính là điều cần thiết ngay nhé.

Khi nào nên thay pin điện thoại LG

Có khi chúng ta muốn tiết kiệm chi phí nên khi tìm dịch vụ sửa điện thoại LG chuyên nghiệp sửa lỗi thiết bị  hụt % nhanh, mau cạn pin, dùng pin mau hết, sạc pin mau đầy bằng cách phục hồi pin nhưng tuổi thọ của thiết bị sẽ ngắn, máy dùng pin phục hồi cũng dễ nóng máy.

Khách hàng có thể gặp rất nhiều lỗi hỏng về màn hình, mặt kính, lỗi cảm ứng, phần mềm, âm thanh, main chính...do đó nên chọn địa chỉ sửa điện thoại LG chuyên nghiệp và giá tốt như trung tâm Đăng Quang để tiết kiệm chi phí đồng thời được bảo hành dài lâu.

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến