Sửa điện thoại Lumina bảo hành lâu dài

Bởi Anh Hiểm (16/12/2015) 0 Bình luận

Một số lỗi hỏng của điện thoại Lumina có thể gây rắc rối cho người dùng một cách đáng kể như: hư cảm ứng, hư main chính, hư pin, không thể kết nối wifi, âm thanh nhỏ ...Những địa chỉ có thể giúp bạn sửa điện thoại Lumina tốt nhất là:

Sửa hết hoàn toàn các lỗi hỏng nặng của điện thoại Lumina

Lỗi hỏng nặng của điện thoại Lumina nhiều trung tâm từ chối sửa, hết linh kiện để thay thế như hư màn hình chính, màn hình dùng bị sọc dọc sọc ngang, âm thanh lúc có lúc không...thì trung tâm sửa chữa điện thoại Đăng Quang có thể khắc phục tốt các lỗi trên với máy móc hiện đại, kĩ thuật viên nhiệt tình, rành chuyên môn.

Trung tâm sẽ kiểm tra và giúp khách hàng nhận ra các lỗi hỏng của điện thoại Lumina cần sửa một cách tốt và cách sửa để không mất nhiều thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

Sửa điện thoại Lumina chi phí thấp

Một số địa chỉ có thể sửa điện thoại Lumina với giá thấp hơn chỉ từ 20 – 30% chi phí dịch vụ so với các trung tâm khác. Tuy nhiên để đảm bảo luôn có thể sửa nhanh và uy tín bạn nên chú ý nhiều đến chất lượng sản phẩm trước và sau khi sửa chữa.

Với dịch vụ sửa điện thoại Lumina giá cả cạnh tranh như hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nơi có thể đảm bảo sửa lỗi ngay nhanh chóng không mất nhiều chi phí nhưng chất lượng dịch vụ tốt như dịch vụ của trung tâm sửa điện thoại Lumina như Đăng Quang.

Dịch vụ sửa điện thoại tốt nhất ở tphcm

Là nơi uy tín chuyên sửa tất cả các dòng điện thoại như Đăng Quang chúng tôi sẽ sửa nhanh lỗi của bạn chỉ sau 05 phút test máy, báo đúng giá, sửa lỗi hỏng chỉ từ 30 – 60 phút, bao test máy 7 ngày miễn phí. Các linh kiện thay thế đều là hành zin chính hãng bảo hành lâu dài.

Trung tâm sửa điện thoại Đăng Quang là dịch vụ sửa điện thoại tốt nhất trên thị trường tphcm. Là nơi đáng tin cậy cho khách hàng gần xa sửa lỗi hỏng điện thoại Lumina từ A đến Z.

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến