Sửa điện thoại Nokia uy tín

Bởi Anh Hiểm (15/12/2015) 0 Bình luận

Có rất nhiều dịch vụ sửa điện thoại Nokia vì vậy có nhiều cách để chỉnh sửa các lỗi hỏng của điện thoại nhưng nơi nào sửa uy tín, nơi nào có thể giúp bạn có thể khắc phục các lỗi hỏng này 100% thì khó khăn hơn nhiều. Các lỗi hỏng khiến bạn phải tìm nơi sửa điện thoại Nokia uy tín là:

Sửa điện thoại nokia mất nguồn

Dấu hiệu của lỗi hỏng  này chính là một ngày đẹp trời dù bạn mới sạc đầy, điện thoại mới gọi hay nhắn tin với bạn bè xong nhưng lại đen ngòm, không có dấu hiệu hoạt động, điện thoại khởi động hoài nhưng không có nhúc nhích gì. Đó có thể là lỗi mất nguồn.

Với lỗi này địa chỉ sửa điện thoại Nokia uy tín có thể kiểm tra main, IC máy...dùng máy móc kiểm tra toàn diện để biết lỗi hỏng thuộc vị trí nào rồi mới sửa chữa nhanh chóng. Tuy nhiên nếu điện thoại hư nguồn thì phải thay linh kiện tốn nhiều chi phí hơn bình thường.

Sửa lỗi hỏng mất âm thanh

Lỗi hỏng mất âm thành cũng là điều mà nhiều người phàn nàn về chiếc điện thoại Nokia bạn đang xài hay mất âm thanh, các cuộc điện thoại nghe gọi không nghe rõ ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của bạn. Lỗi này có thể do lỏng hở card âm thanh hay những lỗi main chính.

Bạn không nên đập đập vào loa điện thoại Nokia để tự mình sửa những lỗi hỏng này, nhiều khách hàng làm vậy và chỉ làm cho điện thoại của bạn nặng hơn mà thôi.

Cách khắc phục lỗi hỏng điện thoại nokia toàn diện nhất

Để khắc phục các lỗi hỏng điện thoại Nokia một cách toàn diện chúng ta nên đến các địa chỉ có dịch vụ sửa lỗi hỏng điện thoại này tốt nhất, kĩ thuật viên giỏi, có nhiều thiết bị máy móc tốt nhất. Khách hàng sẽ được sửa lỗi hỏng nhanh, khắc phục hết những hỏng hóc của điện thoại trong thời gian ngắn.

Với trung tâm chuyên sửa điện thoại Đăng Quang thì bạn sẽ được sửa lỗi nhanh và giá cả cũng rất phải chăng, bảo hành kĩ thuật lâu dài.

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến