Sửa iPad 2, iPad 3, iPad mini, iPad Air 2

Bởi Đăng Quang mobile (15/12/2015) 0 Bình luận

Dùng các loại iPad  bạn sẽ luôn hài lòng khi xem phim, lướt web, chat facebook...nhưng khi có  bất cứ lỗi hỏng nào xảy ra thì  cũng thật khó khăn để chỉnh sửa. Những nơi sửa iPad 2, iPad 3, iPad mini, iPad Air 2 uy tín giá rẻ và chất lượng tốt sẽ giúp bạn an tâm khắc phục các lỗi hỏng này.

Sửa hết các lỗi hỏng của iPad nặng nhất

Những lỗi hỏng của iPad khiến bạn mất công tốn sức tìm địa chỉ sửa uy tín đó chính là: iPad rớt bể màn hình, mặt kính, hư đơ cảm ứng, loạn cảm ưng chai pin, hư giắc cắm sạc, nút home lỏng hở, iPad bị vô  nước, hư phần mềm...

Để biết rõ tình trạng lỗi hỏng của thiết bị bạn không thể nhìn bề ngoài mà cần có thợ chuyên  nghiệp test máy, kiểm tra lỗi hỏng và báo giá ngay để bạn có dự tính chính xác cho việc sửa chữa của mình.

Đặc biệt các lỗi hỏng khiến bạn phải tìm nơi sửa iPad 2, iPad 3, iPad mini, iPad Air 2 đó chính là:iPad không thể khởi động nữa như chập IC, hư nguồn, main chính lỏng hở...thì càng cần những kĩ thuật viên lâu năm kinh nghiệm, lành nghề mới có thể kiểm tra và biết đúng lỗi hỏng cần sửa chữa.

Chữa đúng bệnh của iPad 2, iPad 3, iPad mini, iPad Air 2 với giá cả phải chăng

Khách hàng đến các địa chỉ sửa iPad 2, iPad 3, iPad mini, iPad Air 2 uy tín như trung tâm sửa chữa điện thoại Đăng Quang thì không phải lo lắng về mặt kĩ thuật cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết có thể chuẩn đúng bệnh các loại iPad chỉ trong 10 phút, báo giá linh kiện  nhanh chóng. Tùy theo ngân sách của mình mà khách hàng có thể chọn cách thay linh kiện chính hãng hay hàng theo lô.

Chỉ khi nào cần thiết thì bạn mới tốn chi phí thay thế mà thôi còn lại 98% iPad 2, iPad 3, iPad mini, iPad Air 2 hỏng hóc chúng tôi đều có thể sửa chữa cho bạn với chi phí chỉ khoảng 50 -60% so với các trung tâm khác trên thị trường.

Nơi sửa chữa iPad 2, iPad 3, iPad mini, iPad Air 2 uy tín nhất, đáng tin cậy có thể giúp bạn hài lòng về dịch vụ 100% đó chính là địa chỉ sửa chữa điện thoại Đăng Quang. Chúng tôi chuyên về điện thoại, iPhone, iPad máy tính bảng các loại. Đăng Quang sửa lỗi điện thoại nhanh - uy tín -  giá hợp lý tại tphcm

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến