Sửa máy tính bảng Asus

Bởi Anh Hiểm (15/12/2015) 0 Bình luận

Máy tính bảng Asus là người bạn thân thiết của bạn bấy lâu nay dùng để chat facebook, xem phim, nghe nhạc, nhắn tin cùng bạn bè...Thế nên khi có các hỏng hóc xảy ra việc đầu tiên là cần tìm nơi nào uy tín và giá rẻ để có thể sửa lỗi hỏng máy tính bảng Asus nhanh. Giá cả của dịch vụ này rất khác nhau và tùy thuộc vào lỗi hỏng của máy ra sao.

Với lỗi hỏng phần  mềm

Các máy tính bảng Asus lỗi phần mềm có thể gặp trường hợp bị mất boot, treo máy hay khởi động không lên. Một số máy có thể mắc phải lỗi chức năng như mất kết nối wifi, âm thanh nghe không rõ, chức năng 3G không hoạt động, pin chỉ sai %, kết nối internet bị báo lỗi...

Khi bị các lỗi này bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên quá trình khôi phục này có thể mất hết các dữ liệu rtrong  máy do đó nếu có file thông tin quan trọng bạn cần lấy ra trước nhé. Một số lỗi phần mềm sau khi thử 2 cách trên không hiệu quả thì bạn cần đến các kĩ thuật viên can thiệp.

Các lỗi hỏng phần cứng của máy tính bảng Asus

Những máy tính bảng Asus khi đem đến sửa chữa có trục trặc phần cứng như pin, màn hình, cảm ứng, mặt kính, main chính...thì hầu hết cần phải được kiểm tra toàn diện để sửa chữa hay thay thế nhanh chóng. Khi hư màn hình, mặt kính thường cũng có thể tổn thương đến cảm ứng của máy do đó có thể bạn phải thay thế máy một cách đồng bộ nhất.

Lỗi hỏng phần cứng này còn có thể khiến cho việc sửa máy tính bảng Asus mất nhiều thời gian, máy của bạn còn trầy xước, móp méo biến dạng thì cần thay thế vỏ ngoài và các linh kiện kèm theo.

Chế độ bảo hành máy tính bảng Asus sau khi sửa chữa

Nếu khách hàng sửa chữa hay thay linh kiện máy tính bảng Asus tại trung tâm sửa chữa máy tính bảng chuyên nghiệp như Đăng Quang thì có thể sửa nhanh lỗi hỏng trong vòng 60 phút đồng thời còn được giảm giá từ 20 – 30 % so với thị trường.

Trung tâm cam kết bao test máy cho khách hàng sử dụng 7 ngày miễn phí, nếu có những trục trặc về máy móc trong thời gian 1 -3 tháng thì sẽ được chúng tôi bảo hành miễn phí, bồi thường chi phí gấp 5 lần cho khách hàng nếu nhận sửa máy tính bảng Asus mà không thể sửa hết các lỗi hỏng cho bạn.

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến