Thay cảm ứng iphone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6S, 6 plus

Bởi Anh Hiểm (16/12/2015) 0 Bình luận

Các lỗi hỏng cảm ứng iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6S, 6 plus khiến cho bạn không thể điều khiến được các thiết bị của mình, mở ứng dụng cũng gặp nhiều trục trặc. Khi cần tìm nơi thay cảm ứng iPhone bạn cũng nên cẩn thận tìm hiểu chất lượng và uy tín của địa chỉ chuyên kiểm tra và cung cấp thiết bị này.

Lỗi hỏng cảm ứng iPhone

Trước hết địa chỉ chuyên thay cảm ứng iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6S, 6 plus cho khách hàng phải có thợ kĩ thuật giỏi rành nghề để có thể nhận biết các dạng lỗi cảm ứng của khách hàng như:

+ Đơ cảm ứng tạm thời --> lỗi này có thể do lỏng hở card nối với main chính không cần thay linh kiện mà chỉ cần chỉnh sửa lại là máy hoạt động tốt.

+ Loạn cảm ứng, liệt cảm ứng --> lỗi này có thể do vi mạch cảm ứng lỗi hỏng và khách hàng nên thay để đảm bảo iPhone của mình hoạt động tốt nhất.

+ Một số iPhone loạn cảm ứng khi đang sạc pin --> nguyên nhân chính là do sạc không đồng bộ, nguồn điện vào sạc không ổn định. Khách hàng nên kiểm tra lại sạc và thay thế bằng sạc chính hãng để không làm hỏng cảm ứng của mình.

Nguyên nhân các lỗi hỏng khiến bạn phải tìm địa chỉ thay cảm ứng iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6S, 6 plus uy tín trên thị trường tphcm có thể còn do bạn làm rớt bể điện  thoại, iPhone hư phần cứng. Hay trường hợp điện thoại của bạn bị vô nước, để ở môi trường nhiệt độ cao...cũng dễ dẫn đến tình trạng hư cảm ứng cần phải thay thế.

Bảo hành cho cảm ứng iPhone sau khi thay thế lâu dài

Khi cần thay cảm ứng iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6S, 6 plus khách hàng nên tìm các địa chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm bán cho khách hàng phải có thông số kĩ thuật, nơi sản xuất rõ ràng. Các trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện iPhone còn bao xài bao test máy từ 7 -10 ngày, các lỗi hỏng từ nơi sản xuất hay thợ tiến hành thay linh kiện đều được trung tâm bảo hành và sửa chữa miễn phí.

Nơi có thể giúp bạn thay cảm ứng iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6S, 6 plus chính hãng và giá cả phù hợp ở tphcm chính là địa chỉ sửa điện thoại Đăng Quang. Trung tâm thay linh kiện zin, bảo hành từ 1 -3 tháng cho khách hàng miễn phí, nếu có trục trặc về thiết bị hay do nhân viên làm việc thì trung tâm sẽ kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng.

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến