Thay kính iphone chính hãng

Bởi suachuadtdd.com (16/12/2015) 0 Bình luận

iPhone là dòng điện thoại khách hàng rất thích sử dụng vì cấu hình máy mạnh, dùng mượt mà không có các trục trặc về các ứng dụng như hệ điều hành Android. Đặc biệt có lỗi hỏng về mặt  kính và cần thay mặt kính iPhone thì khách hàng có tự tin chọn dịch vụ này ở các nơi thiếu kinh nghiệm?

Lỗi hỏng thường gặp làm hư kính iPhone

Mặt kính iPhone làm bằng kính cường lực có thể chịu được các lực tác động rất mạnh nhưng với thời hạn sử dụng lâu dài của bạn thì vẫn có thể bị nứt rạn bể. Một số bạn phải thay iPhone hư mặt kính còn do lỗi vô ý của khách hàng trong khi sử dụng như làm cấn màn hình, làm rớt iPhone...

Nếu lỗi nhẹ chỉ rạn nứt một phần thì bạn vẫn nhìn rõ các thông số bên dưới, vẫn đọc tin tức, nhắn tin dễ dàng nhưng theo thời gian bụi bẩn và hơi nước theo các khe này vào máy cũng làm iPhone của bạn bị hư main hay chập nguồn.

Nên thay kính iPhone loại nào

Khách hàng khi tìm nơi thay kính iPhone của mình cũng muốn có dịch vụ thay kính giá rẻ một chút nhưng uy tín một chút thì khó tìm thật nhưng yêu cầu cơ bản của việc thay mặt kính  này là hãy thay mặt kính có chức năng bảo vệ iPhone tốt nhất, khó bể hỏng khi bị tác động.

Tuyệt đối tránh dùng mặt kính hàng nhái vì độ dày kính mỏng, hư bể mặt kính còn  có thể hư màn hình và cảm ứng do đó hãy đầu tư cho mình một mặt kính iPhone chính hãng là loại kính cường lực đúng thông số kĩ thuật của hãng bạn nhé.

Địa chỉ bảo hành sau khi thay kính iPhone

Sau khi thay mặt kính iPhone bạn sẽ được trung tâm bảo hành từ 3 – 6 tháng về linh kiện và kĩ thuật. Riêng nơi sửa điện thoại của Đăng Quang bạn còn được bao test máy 07 ngày miễn phí, thay linh kiện mới nếu lỗi hỏng thuộc về nhà sản xuất.

Khi cần tìm địa chỉ thay mặt kính iPhone uy tín- giá tốt thì Đăng Quang là dịch vụ sửa và thay linh kiện các loại iPhone tốt nhất mà bạn cần tìm.

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

 

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến