Thay màn hình cảm ứng điện thoại nokia

Bởi Anh Hiểm (16/12/2015) 0 Bình luận

Nếu có lỗi hỏng xảy ra đối với màn hình điện thoại Nokia mà không có địa chỉ thay thế thì bạn chẳng thể nào chat zalo, nhắn tin, đọc tin tức, chơi game, lướt facebook...Vậy còn chần chờ gì nữa mà chúng ta không tìm nơi thay màn hình cảm ứng điện thoại Nokia uy tín nào bạn ơi!

Màn hình cảm ứng  điện thoại Nokia bị hỏng tạm thời

Thật ra không phải lỗi hỏng cảm ứng nào cũng cần thay màn hình cảm ứng điện thoại Nokia với chi phí cao cả vì có những lỗi hỏng loạn cảm ứng, đơ cảm ứng tạm thời do chúng ta dùng điện thoại không đúng cách như:

+ Dùng sạc không chính hãng --> điện thoại loạn cảm ứng khi sạc

+ Điện thoại rớt bể --> lỏng card cảm ứng

+ Điện thoại Nokia để  ở nơi có nhiệt độ cao --> máy dễ bị loạn và đơ cảm ứng tạm thời

+ Mạch chính của điện thoại bị bám nhiều bụi bẩn, hơi nước làm oxi hóa dây nối main --> chỉ cần vệ sinh máy và chỉnh lại sẽ không phải thay cảm ứng điện thoại Nokia như nhiều trung tâm vẽ ra làm tiền khách hàng.

Khi nào cần thay thế màn hình cảm ứng điện thoại Nokia

Nhưng không nhiều khách hàng may mắn gặp các tình trạng trên. Có những lỗi hỏng buộc chúng ta phải tìm địa chỉ chuyên thay màn hình cảm ứng điện thoại Nokia để được giảm giá, thay linh kiện tốt nhất trên thị trường tphcm. Đó là các lỗi như: màn hình cảm ứng nứt bể, toàn bộ màn hình đen không còn quan sát được thông tin phía dưới.

Chọn nơi thay màn hình cảm ứng điện thoại Nokia chính hãng như trung tâm chuyên sửa điện thoại Đăng Quang bạn vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa mà còn có thể sửa điện thoại nhanh và bảo hành dài lâu.

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

 

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến