Thay màn hình cảm ứng điện thoại Samsung

Bởi Anh Hiểm (16/12/2015) 0 Bình luận

Màn hình cảm ứng điện thoại Samsung cần thiết để bạn chạy dùng các ứng dụng, nhắn tin, gọi điện thoại hay chat facebook, đọc tin tức. Màn hình đen với các lỗi panel sẽ khiến bạn không dùng được và cần tìm nơi thay màn hình cảm ứng điện thoại Samsung nhanh chóng.

Cách thay cảm ứng điện thoại samsung nhanh chóng

Với các điện thoại Samsung hỏng cảm ứng phải thay thế khách hàng sẽ nhận thấy màn hình có khi tối đen, có sọc dọc sọc ngang, nếu chuyển màn hình sang màu tối hay sáng hoàn toàn sẽ nhận ra những điểm chất trên đó...các chấm đen này ngày càng loang dần khiến điện thoại của bạn không thể sử dụng được nữa.

 

 

Trước khi thay cảm ứng điện thoại Samsung cho khách hàng nhân viên của trung tâm sửa chữa điện thoại Đăng Quang sẽ test máy kiểm tra một loạt toàn diện cho điện thoại của bạn, nếu là lỏng hở main chính thì chỉ cần chỉnh sửa kĩ thuật đôi chút là có thể dùng tốt, nếu màn hình hư hoàn toàn thì nhân viên tiến hành tháo rã máy và thay linh kiện này chỉ mất 30 phút mà thôi.

Kĩ thuật thay cảm ứng tốt nhất

Các nhân viên của trung tâm sửa điện thoại Đăng Quang luôn ưu tiên sửa lỗi hỏng cho điện thoại Samsung để bạn không tốn quá nhiều chi phí. Khi buộc phải thay thế thì nhân viên còn test máy, vệ sinh trong máy sạch sẽ bụi bẩn mới tiền hành thay màn hình cảm ứng điện thoại Samsung cho khách hàng.

Với sự tận tâm tỉ mỉ, chuyên nghiệp chúng tôi thay màn hình cảm ứng nhanh và chính xác, bạn có thể test máy một cách cẩn thận trước khi thanh toán chi phí cho chúng tôi.

 

 

Giá thay cảm ứng cạnh tranh trên thị trường

Là địa chỉ uy tín thay màn hình cảm ứng điện thoại Samsung chính hãngtrung tâm sửa điện  thoại Đăng Quang luôn bán hàng chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, báo giá nhanh và không phụ thu. Bảo hành linh kiện sau khi thay từ 1 – 3 tháng.

 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 888 39 39 - 0932 575 888 - 08 629 39 070

HỆ THỐNG SỬA ĐIỆN THOẠI ĐĂNG QUANG
  • 196B Hoàng Văn Thụ - P4 Q.Tân Bình Tp.HCM

Đóng góp ý kiến